Business Intelligence & Marketing Automation Systems

Top 7 công cụ marketing automation tốt nhất hiện nay (phần 1)

02/11/2018 by in category MKT Automation with 1 and 0
Home > Blog > MKT Automation > Top 7 công cụ marketing automation tốt nhất hiện nay (phần 1)

Có quá nhiều lựa chọn, đó là vấn đề mà hầu hết các công ty phải đối mặt khi chọn công cụ marketing automation áp dụng vào các hoạt động tiếp thị. Bên cạnh đó việc cố gắng để hiểu được sự khác biệt giữa các công cụ này ngày càng trở nên khó khăn với nhiều doanh nghiệp.

Dưới đây là bài viết được đội ngũ A1Digihub sưu tập từ những trải nghiệm của Woopra một trong những doanh nghiệp đã áp dụng thành công marketing automation vào các hoạt động tiếp thị của mình.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, chúng tôi – Woopra đang tìm kiếm một công cụ marketing automation để áp dụng vào hoạt động marketing. Chúng tôi nghiên cứu, trò chuyện với các chuyên gia và tìm hiểu kỹ càng những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này. Kể từ đó chúng tôi đã thực sự tham gia  vào ngành công nghiệp này. Chúng tôi thậm chí đã trở thành đối tác của một số công ty lớn nhất trong lĩnh vực này. Với những trải nghiệm trong ngành, chúng tôi lựa chọn ra những công cụ marketing automation tốt nhất hiện nay để quý vị đọc giả có thể tham khảo:

1. Marketo

 

Marketo chắc chắn là công cụ marketing automation tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những công cụ hoàn thiện nhất với bộ tính năng đầy đủ không chỉ giúp nhà tiếp thị quản lý các chiến dịch email mà còn là công cụ tuyệt vời cho việc quản lý bán hàng. Ngoài ra, Marketo có một chức năng gọi là LaunchPoint, với rất nhiều những công cụ được tích hợp.

 

Ai nên sử dụng:

Marketo là công cụ tuyệt vời cho những công ty đang muốn tìm kiếm một công cụ có nhiều tính năng nâng cao. Marketo không phải là công cụ đắt tiền nhất, nhưng nó chắc chắn không phải là rẻ nhất. Nếu bạn không sử dụng chức năng nâng cao của hệ thống, Marketeo cũng như một công cụ bình thường khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu từ cơ bản và chuyển dần sang những chức năng nâng cao hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu với Marketo. Ngoài ra, Marketo có một thư viện kiến thức đồ sộ, cung cấp những trải nghiệm dành cho những marketer đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Chi phí: Khoảng 1,200 Đô/ Tháng

2. Eloqua

 

Eloqua được các Marketer ví như một chiếc Ferrari trong lĩnh vực marketing automation. Công cụ này cung cấp một dịch vụ đặc biệt đi kèm với giá cả phù hợp. Một trong những điểm khác biệt của Eloqua là họ dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc khách hàng và giúp khách hàng tận dụng được tối đa chức năng của sản phẩm. Tương tự như Marketeo, Eloqua  tích hợp nhiều dịch vụ của các bên thứ ba ( 3rd party)

Ai nên sử dụng:

Đừng sử dụng Eloqua khi bạn là doanh nghiệp nhỏ và chưa thực sự nghiêm túc trong việc sử dụng Marketing Automation. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn có đủ mọi tiêu chí trên  thì Eloqua là một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ nhà cung cấp dịch vụ để tận dụng tối đa chức năng của công cụ này.

Chi phí:  2,000 Đô / Tháng

3. Customer.io

 

Lý do chính mà chúng tôi yêu thích Customer.io là bởi sự linh hoạt . Đây thực sự là một công cụ cho phép bạn làm những gì mà bạn muốn, bạn có thể tự mình tùy chỉnh những chức năng. Một điều tuyệt vời nữa về công cụ này là giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ khách hàng cá nhân rất nhanh chóng. Mặc dù, customer.io là một trong những công cụ mới trên thị trường, nhưng đã tăng trưởng rất nhanh trong năm qua.

Ai nên sử dụng:

  • Công ty mới bắt đầu với marketing automation và đánh giá cao giao diện của Customer.io
  • Những công ty đang tìm kiếm công cụ có những chức năng nâng cao và có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt. Đây cũng chính là lý do mà đội ngũ Woopra đã lựa chọn Customer.io cho hoạt động marketing automation.

Chi phí: 150 Đô/ Tháng

 

Nguồn sưu tầm: blog.woopra.com

Đọc thêm: Mỹ dự chi 15 tỷ đô cho dữ liệu vào năm 2019

 

Copyright 2018 by A1 Digihub | Powered by FPT.AI, ANTS, Cyradar